Loss of accuracy

Post Reply
KaelManson
Posts: 1
Joined: Sat May 04, 2019 9:46 am

Loss of accuracy

Post by KaelManson »

VAY TÍN CHẤP: GIẢI PHÁP HUY ĐỘNG NGUỒN VỐN KINH DOANH NHANH VÀ DỄ DÀNG CHO CÁC TIỂU THƯƠNG

Nếu ai theo dõi thị trường tài chính trong thời gian vừa qua hẳn sẽ biết được thông tin ngân hàng VP Bank đang triển khai gói Image vay tín chấp ngân hàng cho các tiểu thương, mà đối tượng nhắm đến đầu tiên là các tiểu thương ở các khu chợ trong thành phố. Gói vay này đang được triển khai rất tốt và được khách hàng đón nhận một cách tích cực. Tuy nhiên, có rất nhiều khách hàng có nhu cầu nhưng còn phân vân chưa nắm được hết các thông tin về gói vay này. Trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn những thông tin chi tiết nhất để giúp bạn nhanh chóng vay được số tiền cần thiết cho hoạt động kinh doanh của mình.

Image

Vay tín chấp theo giấy phép kinh danh

Vay tín chấp dành cho tiểu thương cũng giống như các chương trình Image Vay tín chấp ngân hàng lãi suất thấp thủ tục nhanh khác không cần tài sản thế chấp và cũng không cần người thân bảo lãnh. Ngân hàng sẽ cam kết giải ngân nhanh nhất trong 24h làm việc và bạn sẽ được phục vụ tư vấn tận nơi Tại nhà hoặc chợ tùy nhu cầu khách hàng. Ngoài ra vay tín chấp cho tiểu thương còn được chia thành 4 gói cho các hộ kinh doanh thoải mái lựa chọn gói vay phù hợp.

Vay trả góp theo ngày. Với gói vay này số tiền hỗ trợ sẽ từ 10 triệu đến 50 triệu đồng trong tối đa 6 tháng. Đặc biệt nhân viên ngân hàng sẽ xuống thu tiền tận nơi mỗi ngày mà bạn không phải mất công đi lại.
Vay trả góp theo tháng. Ưu điểm của gói này là số tiền bạn có thể vay khá lớn từ 20 triệu đến 300 triệu đồng trong thời gian tối đa 3 năm.
Vay siêu tốc: hình thức này sẽ hỗ trợ khách hàng tối đa 150 triệu trong thời gian tối đa 3 năm.
Vay thuế: ưu điểm của sản phẩm này là thời gian vay có thể kéo dài 4 năm với số tiền vay tối đa là 175 triệu. Thủ tục cũng vô cùng đơn giản bạn chỉ cần cung cấp 1 biên lai thuế khoán của kỳ gần nhất.

Image

Vay tín chấp lãi suất ưu đãi

Hồ sơ chuẩn bị để hoàn tất thủ tục vay tín chấp cũng vô cùng đơn giản: Bản sao chứng minh nhân dân của khách hàng, chứng từ chứng minh nơi ở hiện tại và chứng từ chứng minh quyền sở hữu sạp chợ hoặc địa điểm kinh doanh.

Với những tiện ích mà gói vay tín chấp tiểu thương mang lại chắc chắn sẽ giải quyết được giúp bạn các vấn đề khó khăn về tài chính. Hãy tham khảo thật kĩ Vay tín chấp, vay tín chấp 24h thủ tục vay tín chấp ngân hàng đơn giản dễ dàng Image và tìm cho mình gói vay phù hợp để vốn kinh doanh không còn là nỗi lo.
Post Reply